Xavi đưa Christensen 'lên mây'

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Tây Ban Nha tiếp tục để nhiều tiếng biểu dương ngợi quan trọng cho tới cậu học tập trò của tớ, dẫn tiếng vì thế Barca Universal.

Andreas Christensen tiếp tục tranh tài nhập một tầm quan trọng khá xa vời kỳ lạ là chi phí vệ trụ ở trận thắng Alaves rạng sáng sủa ni, và mùng trình trình diễn của anh ý đã trải HLV Xavi Hernandez trọn vẹn ưng ý. 

Bạn đang xem: Xavi đưa Christensen 'lên mây'

Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

"Tôi ưng ý với Christensen. Cậu ấy tiếp tục mang về sự kỷ luật mang đến Shop chúng tôi ở địa điểm tê liệt, và với tài năng nghệ thuật của tớ, cậu ấy rất có thể nghịch tặc ở địa điểm chi phí vệ trụ.”

“Vị trí tranh tài của Christensen tạo nên mang đến Shop chúng tôi thật nhiều sự thăng bằng, vì thế cậu ấy sở hữu khả năng trấn áp bóng. Song, các bạn nhận ra rằng cậu ấy cũng tài nhập mạng phòng vệ, và điều này canh ty Shop chúng tôi trấn áp được trận đấu."

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Barcelona chốt giá thành Andreas Christensen - Bóng Đá

 Xavi ca tụng Christensen. 

"Tôi mến Christensen nhập tầm quan trọng tê liệt. Với trái khoáy bóng nhập chân, cậu ấy rất có thể xử lý vô cùng mượt nhưng mà, và cậu ấy trình bày với tôi rằng bản thân cảm nhận thấy tự do, nên đó là một lựa lựa chọn nhưng mà Shop chúng tôi đang được kiểm tra."

Xem thêm: Ian Wright chỉ ra tử huyệt nơi hàng thủ Man United

“Tôi cảm nhận thấy ngày hôm nay Shop chúng tôi là 1 trong group cứng cáp, Shop chúng tôi tiếp tục trấn áp được trận đấu."

"Tôi vô cùng vui sướng vì Pedri và Gundogan tiếp tục rất có thể dưng cao hơn nữa. Sự xuất hiện của Christensen đã hỗ trợ Shop chúng tôi thật nhiều nhập yếu tố này." 

Huỳnh Phong | 15:08 04/02/2024