Xavi Hernandez nổi đóa

BongDa.com.vn Thông qua chuyện Marca, HLV Xavi Hernandez ko ưng ý với những học tập trò sau trận thắng Real Sociedad.

Barcelona vẫn nỗ lực nhằm giành thành công 1-0 trước Real Sociedad, thành quả chung chúng ta bám sát Real Madrid và Girona ở ngôi đầu bảng.

Bạn đang xem: Xavi Hernandez nổi đóa

Đó là một trong những trận đấu trở ngại giành riêng cho group bóng xứ Catalan, nhất là Khi đối đầu với 1 luyện thể Real Sociedad đem tổ chức triển khai cực kỳ ngặt nghèo. Họ khiến cho mặt hàng công Barca gần như là tranh tài bên dưới mức độ.

Xavi vẫn lên kế hoạch quật trượt Real Madrid - Bóng Đá

 Xavi ko ưng ý với mùng trình biểu diễn của những học tập trò.

Sau Khi hòa ko bàn thắng ở hiệp một, rõ nét Barcelona cần thiết nhiều unique và nỗ lực rộng lớn vô chằm tiến công ở hiệp nhì. Sự kiên trì của Barca được thông thường đáp với với bàn có một không hai của Ronald Araujo ở phút 90+2.

Xem thêm: Cách hack Dragon City và trải nghiệm hack mới nhất 2023

Một ngày sau trận đấu, mái ấm báo Javi Miguel bật mý thông điệp của Xavi với những cầu thủ vô chống thay cho đồ dùng vào khung giờ ngủ thân thuộc hiệp.

Xem thêm: Messi bỏ theo dõi đàn em Garnacho vì thần tượng Ronaldo

Chụ thể, Xavi được nghĩ rằng nổi nóng mang đến hay: “Nếu đem ai vô số chúng ta mệt rũ rời hoặc thấy bản thân không áp theo kịp nhịp phỏng của đối thủ cạnh tranh thì nên giơ tay. Tôi sẽ không còn được cho phép thêm 1 phút nào là nhưng mà những cậu đùa bóng thiếu hụt sức khỏe và độ mạnh trước Sociedad.

Đây là hiệp tệ hại nhất vô lịch sử vẻ vang Barca."

Tiểu Lam | 20:02 05/11/2023