Xavi hết lời động viên 'nỗi thất vọng của Barcelona'

BongDa.com.vn Theo Mundo Deportivo, huấn luyện và giảng dạy viên người Tây Ban Nha vừa mới đây vẫn để nhiều lời nói khuyến khích cho tới Ferran Torres.

Kể kể từ khi cập cảng sảnh Camp Nou ở kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày đông 2022 với nấc giá chỉ lên tới 55 triệu lỗi, Ferran Torres vẫn có tương đối nhiều thăng trầm nhập color áo Barcelona. Thông thường, anh khiến cho cổ khích lệ "Los Blaugrana" chỉ với biết rung lắc đầu nghêu ngán.

Bạn đang xem: Xavi hết lời động viên 'nỗi thất vọng của Barcelona'

Xavi không còn lời nói khích lệ

 Ferran Torres từng khiến cho cổ khích lệ Barca tuyệt vọng.

Những tưởng cựu cầu thủ Manchester City tiếp tục nên "bán xới" ngoài Barca sau mùng trình trình diễn tệ sợ hãi ở mùa giải trước. Tuy nhiên, Ferran Torres vẫn phần này lấy lại được phong thái nhập thời hạn mới đây. Vấn đề này khiến cho huấn luyện và giảng dạy viên Xavi cảm nhận thấy lý tưởng.

Xem thêm: Phản ứng vô giá của Darwin Nunez

Xem thêm: Ten Hag lên tiếng về chấn thương của Casemiro

Chia sẻ với Mundo Deportivo, ông nói: “Ferran (Torres) là hiện tại đằm thắm của một cầu thủ với niềm tin mạnh mẽ. quý khách cần thiết điều này nhằm nghịch ngợm cho tới Barcelona. Thông thường bọn chúng khiến cho các bạn cảm nhận thấy bản thân nhỏ nhỏ xíu hoặc cảm nhận thấy bản thân không tồn tại nhiều giá chỉ trị".

Xavi không còn lời nói khích lệ

 Xavi dành riêng những lời nói khích lệ cho tới Ferran Torres.

''Ferran (Torres) phải với niềm tin đặc biệt uy lực. Cậu ấy vẫn ghi chép cho tới tôi một lời nhắn cần thiết và tôi cho là chàng trai này tiếp tục lật ngược tình thế. Cậu ấy vẫn ghi được 8 bàn thắng mùa này và đang được cảm nhận thấy đặc biệt tích cực".

Huy Trưởng | 17:46 21/01/2024