Xavi khiến Barcelona bất ngờ

BongDa.com.vn Ký fake Fabrizio Romano dẫn tiếng Deco về tài năng Barcelona mò mẫm tìm tòi người thay cho thế Xavi Hernandez.

Gần phía trên, độc giả Barcelona xốn xang khi HLV Xavi Hernandez tuyên tía chia ly group bóng khi mùa 2023/24 khép lại.

Bạn đang xem: Xavi khiến Barcelona bất ngờ

Xavi nói: "Chúng tôi đã từng đi cho tới số lượng giới hạn của việc ko thể cứu vãn vắng vẻ tình hình. Đã cho tới khi nên thay cho thay đổi. Là một Cule, tôi tin tưởng rằng đó là thời khắc rời cút. Tôi đang được thủ thỉ với ban chỉ đạo và CLB. Tôi tiếp tục rời Barca vào trong ngày 30/6.

"Tôi không thích là yếu tố với CLB, và điều tốt nhất có thể là rời cút sau mon 6. 2 năm trước đó, tôi là biện pháp cho Barcelona, tuy nhiên còn thời điểm hiện nay, thì việc tôi rời cút là biện pháp tốt nhất có thể."

4 sự khiếu nại lớn số 1 tuần qua: Xavi và Xabi phủ sóng  - Bóng Đá

 Xavi khiến cho Barcelona bất thần.

HLV Xavi rời khỏi cút, Barcelona buộc nên lên plan mò mẫm tìm tòi người thay cho thế. Rất nhiều cái brand name và đã được tương tác. Tuy nhiên, Giám đốc Deco lại xác định không giống.

Xem thêm: Barca thiếu tiền mua Joao Felix

Cựu danh thủ Bồ Đào Nha mang đến hay: "Đây ko nên là khi nhằm nói tới huấn luyện và đào tạo viên, Xavi đang được khiến cho Cửa Hàng chúng tôi bất thần.

Xem thêm: Minty Miyako coser sở hữu body chuppy được yêu thích nhất

Chúng tôi đang được coi cậy nhập Xavi nhập cả năm cho tới."

Như vậy, đưa ra quyết định của Xavi khiến cho ban chỉ đạo Barca kinh ngạc. Họ dự tính với 1 dự án công trình lâu lâu năm với căn nhà núm quân này.

Tiểu Lam | 10:35 04/02/2024