Xavi: 'Không thể chấp nhận được'

BongDa.com.vn Trong cuộc trao thay đổi được trích dẫn vì thế Barca Universal, HLV Xavi Hernandez tiếp tục đem những share xứng đáng xem xét xoay xung quanh trận thắng Alaves.

HLV Xavi Hernandez quá nhận, Barcelona đang được trải qua quýt một tiến trình ko bao nhiêu đảm bảo chất lượng rất đẹp, tuy nhiên điều cần thiết là giành được thắng lợi. Xavi xác định, trận thắng Alaves rạng sáng sủa hiện nay đã mang về nhiều điều tích rất rất.

Bạn đang xem: Xavi: 'Không thể chấp nhận được'

Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

"Tôi Review trận đấu rất rất tích rất rất. Khởi đầu tệ, Cửa Hàng chúng tôi nhằm thủng lưới một bàn thua thiệt ko thể gật đầu đồng ý được. Nhưng tiếp sau đó, Cửa Hàng chúng tôi đem thời cơ, tổ chức triển khai đảm bảo chất lượng và giành thắng lợi."

Xem thêm: Rodrygo lập kỷ lục sau trận hòa Real Betis

Barca cần trả La Liga 40 triệu lỗi vừa được ĐK cầu thủ vô mon Giêng - Bóng Đá

 Barca mới gần đây đang được nghịch tặc ko đảm bảo chất lượng.

"Chúng tôi tiếp tục nói đến việc Alavés phản công rất tuyệt. Tôi tiếp tục thưa với những cầu thủ rằng chúng ta cần điềm tĩnh, vì thế tình hình đang được rất rất căng thẳng mệt mỏi. Đó là vì tất cả xung xung quanh câu lạc cỗ thời điểm hiện tại."

Xem thêm: Ancelotti: “Bạn không thể thắng mọi trận'

"Tôi ko nghi hoặc gì về sự những điều chỉ trích kể từ truyền thông đang được tác động cho tới team bóng. Nó tiếp tục xẩy ra với tôi lúc còn là 1 trong cầu thủ, và giờ đây tôi cũng rất có thể nhận biết vấn đề đó. Có một làn sóng xấu đi rộng lớn xung xung quanh team bóng đang khiến sợ hãi Cửa Hàng chúng tôi."

"Đúng vậy. Chúng tôi đang được ở vô 1 thời điểm tồi tàn. Nhưng bao gồm như thế, Cửa Hàng chúng tôi vẫn giành được thắng lợi."

Huỳnh Phong | 14:01 13/11/2023