Xavi kích hoạt cuộc cách mạng tại Barca

BongDa.com.vn Trên The Daily Briefing, ký fake Matteo Moretto lo ngại lo ngại một loạt cuộc dỡ chạy tiếp tục xẩy ra bên trên Barcelona sau thời điểm Xavi Hernandez đi ra chuồn.

Barcelona chính thức sẵn sàng mang đến mùa giải tiếp theo dõi Khi Giám đốc thể thao Deco và quản trị Joan Laporta nỗ lực lần hiểu hướng chuồn của CLB có thể ra mắt ra sao bên dưới thời tân HLV. Các cầu thủ cũng cần được lần hiểu điều tương tự động vì như thế Xavi Hernandez sẽ là người vào vai trò cần thiết trong những việc đưa ra quyết định sau này của một số cậu học tập trò.

Bạn đang xem: Xavi kích hoạt cuộc cách mạng tại Barca

Do bại liệt, theo dõi ký fake Matteo Moretto, bên trên The Daily Briefing, sự đi ra chuồn của Xavi đồng nghĩa tương quan xuất hiện tại những thay cho thay đổi nhập team hình Barca, sau những mối cung cấp tin tưởng xác nhận Sergi Roberto khó khăn rất có thể được gia hạn thích hợp đồng mới nhất.

Xem thêm: Phản ứng vô giá của Darwin Nunez

Xem thêm: “Đó là cách mà Arteta giúp chúng tôi hưng phấn”

Xavi Hernandez departure will bring about changes vĩ đại Barcelona squad - Bóng Đá

 Xavi rất có thể đơn giản cái thương hiệu thứ nhất rời Barca sau mùa giải này.

Tuy nhiên, với việc Roberto không sở hữu và nhận bổng xịn bên trên Barca nằm trong yếu tố phiền nhiễu tài chủ yếu, Moretto chia sẻ thêm thắt rằng Blaugrana nhiều kĩ năng tiếp tục kế tiếp phân phối cầu thủ nhập hè 2024.

Do bại liệt, Barca đang được đứng trước viễn tượng chảy tiết tài năng và một cuộc cách mệnh diện rộng lớn sẵn sàng xảy cho tới với CLB. Cho đến giờ, cầu thủ có tiếng có một không hai bị xuất kho với số chi phí khủng kể kể từ Khi Joan Laporta trở lại Barca là Ousmane Dembele.

Lữ Phong | 07:14 06/02/2024