Xavi: Một bước tiến cho Barcelona

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã lấy đi ra những đánh giá xứng đáng lưu ý xoay xung quanh trận thắng Real Betis, dẫn điều vị Barca Universal.

Nhận quyết định về trận thắng Real Betis rạng sáng sủa ni, HLV Xavi Hernandez phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Xavi: Một bước tiến cho Barcelona

“Tôi nghĩ về, fan hâm mộ vô cùng quí trận đấu này, và chắc chắn rằng là Cửa Hàng chúng tôi cũng vậy. Đội đang được nghịch tặc rất tuyệt, Cửa Hàng chúng tôi đang được đã có được một bước tiến. Chúng tôi chưa tồn tại một trận đấu tuyệt đối, tuy nhiên nhìn tổng thể, đó là một trận đấu tuyệt hảo.”

Xavi praises Barcelona defender Pau Cubarsí: ‘He’s very young but he’s ready’ - Bóng Đá

 Xavi lý tưởng với những học tập trò. 

“Chúng tôi đang được nghịch tặc rất tuyệt, trấn áp trận đấu chất lượng tốt Khi tỷ số là 2-0. Sau cơ, Cửa Hàng chúng tôi bắt gặp khó khăn từ 1 trộn bóng nhưng mà tôi ko thể nắm rõ. Chúng tôi cảm nhận thấy như đang được với cùng 1 trộn phạm lỗi với Pedri, rồi Araujo và Inaki hiểu sai ý nhau và Betis làm bàn."

Xem thêm: Drama giữa “tiên nữ mukbang” Quỳnh Trương cùng Quỳnh Như

Xem thêm: Conor Gallagher: 'Một sự thất vọng to lớn'

"Sau bàn thất bại trước tiên, Cửa Hàng chúng tôi trở thành stress và ngay lập tức ngay lập tức nhằm thủng lưới thêm thắt 1 bàn nữa. Cửa Hàng chúng tôi đang được nghịch tặc một trận đấu tuyệt hảo, tuy nhiên đáng ra, Cửa Hàng chúng tôi nên kết liễu trận đấu sớm rộng lớn.”

"Đây là 1 bước tiến bộ rộng lớn. Chúng tôi vừa phải thắng ở một Sảnh chuyển động nhưng mà ko team bóng này hoàn toàn có thể giành thắng lợi trong đợt này. Chúng tôi đã từng điều này với những cầu thủ trẻ con và đậm chất ngầu và cá tính của tớ." 

Huỳnh Phong | 19:31 22/01/2024