Xavi: 'Một tội ác'

BongDa.com.vn HLV Xavi Hernandez đã lấy đi ra những đánh giá xứng đáng xem xét xoay xung quanh trận thắng Osasuna, trích dẫn bởi vì Barca Universal.

Phát biểu sau trận thắng Osasuna, HLV Xavi Hernandez xác định Barcelona vẫn cần được nâng cấp nhiều hơn nữa nữa, tuy nhiên, phản xạ tuy nhiên toàn group đang được thể hiện tại là rất tuyệt. Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân tách sẻ:

Bạn đang xem: Xavi: 'Một tội ác'

“Đó là 1 trong trận đấu nhằm coi demo phản xạ của group, và phản xạ của Shop chúng tôi là tuyệt lắm. 3 điểm cần thiết, 1 bàn thắng của Vitor Roque và lưu giữ sạch sẽ lưới, tuy nhiên Shop chúng tôi vẫn cần được nâng cấp.”

Three Barcelona targets that Deco told Xavi to tát forget about – report - Bóng Đá

 Xavi tôn vinh tính câu kết. 

"Trận đấu thời điểm hôm nay rất rất cần thiết, Shop chúng tôi cần thiết một phản xạ và này đó là nguyên do tại vì sao tôi suy nghĩ ra quyết định của tôi là đích. Chúng tôi cần thiết sự câu kết của toàn bộ người xem, và chống thay cho thiết bị 100% là 1 trong mái ấm gia đình."

Xem thêm: 'Thật khó để rời Man United, nhưng tôi phải làm vậy'

Xem thêm: Hot girl Đài Loan Niji Tai Tiny bước chân vào làng JAV

"Chúng tôi cần được nâng cấp về mặt mũi chuyên môn, tuy nhiên tôi suy nghĩ, sức khỏe, sự khốc liệt và vận tốc tuy nhiên Shop chúng tôi đang được thể hiện tại nhập trận đấu là rất tuyệt."

"Sẽ luôn luôn đem những ca gặp chấn thương, vì như thế rõ nét lịch tranh tài là 1 trong tội ác. Chúng tôi đang được nghịch ngợm 9 trận nhập mon 1, đa số đều là bên trên sảnh khách hàng, nhiều chuyến hành trình và một tổ hình giới hạn."

Huỳnh Phong | 09:21 01/02/2024