Xavi ngả mũ trước học trò

BongDa.com.vn Trang Barca Universal dẫn lại tuyên bố của Xavi Hernandez sau trận đấu đằm thắm Barcelona và Real Betis. Chiến thắng ghi nhận mùng trình trình diễn cá thể ấn tượng của Ferran Torres.

Barcelona với thành công kịch tính 4-2 trước Real Betis. Ferran Torres phát triển thành người hùng của team ngôi nhà sảnh Nou Camp với cú hattrick bàn thắng và một thi công. Pha lập công còn sót lại được ghi tự công của Joao Felix. Về phía Betis, Isco nhằm lại lốt ấn đậm đường nét với cú lưu ban bàn thắng.

Bạn đang xem: Xavi ngả mũ trước học trò

Hàng loạt lời nói ngợi tuyên dương được CĐV Barcelona dành riêng tặng Torres. Sau quãng thời hạn tranh tài nhạt nhẽo nhòa, ngôi sao sáng người Tây Ban Nha từng bước nâng cấp tư thế, lấy lại hình hình ảnh đỉnh điểm.

Xavi: “Ferran is a very strong player mentally - Bóng Đá

Torres lan sáng sủa với cú hattrick. 

Trang Barca Universal dẫn lại tuyên bố của Xavi Hernandez sau trận đấu: "Ferran là cầu thủ chiếm hữu ý thức, ý chí mạnh mẽ. Mùa hè, cậu ấy bảo với tôi rằng phiên bản đằm thắm nên đạt thành công xuất sắc ở Barcelona".

Xem thêm: 5 điểm nhấn Man City 3-1 Man Utd: Đè bẹp; Foden lu mờ tất cả

Xem thêm: Gary Neville trầm trồ trước Foden

"Sau quãng thời hạn thao tác làm việc cần cù, Ferran giành lấy địa điểm của tớ nhập team hình. Cậu ấy là một trong trong mỗi cầu thủ với ý chí mạnh mẽ và uy lực nhất tôi từng tận mắt chứng kiến. Ferran đang được tự động xoay đem vận mệnh của phiên bản đằm thắm. Tôi cực kỳ sướng mừng mang đến cậu ấy".

Phong phỏng chất lượng của Torres được giới trình độ ghi nhận. Trang đo đếm Whoscored chấm cầu thủ người Tây Ban Nha điểm 10 vô cùng. Mùa giải trong năm này, ngôi sao sáng 24 tuổi hạc góp phần 7 bàn, 2 thi công ở La Liga.

Anh Nguyễn | 09:27 22/01/2024