Xavi nổi đóa vì những bàn thua ngớ ngẩn

BongDa.com.vn Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu với Alaves, HLV Xavi rất rất ko ưng ý khi group ngôi nhà nhằm thủng lưới kể từ rất rất sớm.

Hàng thủ vững chắc hẳn ở mùa giải trước là bệ phóng chung Barca giành được chức vô địch La Liga. Tuy nhiên, ở mùa này này lại là điểm khiến cho HLV Xavi nên bận tâm.

Bạn đang xem: Xavi nổi đóa vì những bàn thua ngớ ngẩn

Xavi đã cho thấy nguyên do Barca không nhiều rơi rụng điểm - Bóng Đá

 Xavi ko ưng ý với cơ hội phòng vệ của Barca dạo bước thời gian gần đây.

Trước Alaves, Barca đang được nhằm thủng lưới chỉ với sau 18 giây bóng lăn chiêng. Xavi nói rõ ràng rằng ông ko ưng ý với những bàn thua thiệt cơ và nó là nguyên vẹn nhân thực hiện Barca mất quá nhiều điểm ở mùa này.

"Mùa giải này, tất cả chúng ta đang được nhằm thủng lưới những bàn ngớ ngẩn và ko thể gật đầu được. Điều cơ dường như không xẩy ra ở mùa giải trước và này đó là nguyên do khiến cho công ty chúng tôi đem không nhiều điểm hơn", Xavi thưa.

Xem thêm: Rio Ferdinand tiết lộ Mainoo sẽ khiến một cầu thủ bật bãi

"Chúng tôi nhằm thủng lưới trong khoảng 18 giây. Điều này đó là ko thể gật đầu được và tất cả chúng ta nên thay cho thay đổi động lực."

Xem thêm: Saika Kawakita lần đầu làm chuyện ấy với 8 người suốt 10h

Barca đang được xuất trị với việc tía trí Joao Cancelo ở địa điểm hậu vệ trái khoáy và Ronald Araujo ở cánh nên. Mọi loại trở thành chất lượng tốt dần dần lên khi Araujo được gửi nhập vào nghịch ngợm trung vệ.

Dẫu đem những trở ngại chắc chắn tuy nhiên Barca vẫn trầm trồ sang trọng trước Alaves. Họ thắng ngược nhờ nhì bàn thắng của Robert Lewandowski nhập hiệp nhì.

Ngọa Long | 07:58 13/11/2023