Xavi nói thẳng khả năng thi đấu của Vitor Roque

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Mundo Deportivo, Xavi Hernandez share về sự việc xếp Vitor Roque tranh tài bên trên La Liga.

Barcelona trở lại La Liga với chuyến thực hiện khách hàng cho tới sảnh Real Betis, nhập toàn cảnh tân binh Vitor Roque từng được xuất hiện nay ở những trận thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Xavi nói thẳng khả năng thi đấu của Vitor Roque

Xavi Hernandez mò mẫm cơ hội canh ty cầu thủ 18 tuổi tác này hòa nhập với việc khó khăn ở Catalan, với cùng 1 tổn thương một vừa hai phải ngăn Roque đùa bóng bên trên CLB mới mẻ. Kể kể từ khi tới Barcelona nhập đầu năm mới 2024, Roque vẫn sở hữu 3 phen rời khỏi sảnh kể từ băng ghế dự bị nhập mon 1.

Tuy nhiên, sau khoản thời gian tạo nên tuyệt vời nhập buổi tập luyện hồi thời điểm giữa tuần, Roque chính thức lấy được niềm tin cậy của Xavi. Trích dẫn kể từ Mundo Deportivo, Xavi sẵn sàng nhằm Roque tranh tài ở trận bắt gặp Betis:

Xem thêm: Ian Wright chỉ ra tử huyệt nơi hàng thủ Man United

Xem thêm: Real nhận đề nghị mới từ đối tác trong vụ Endrick

Xavi drops Vitor Roque La Liga starting hint - Bóng Đá

 Roque rất có thể tranh tài trước Betis.

"Roque đã bắt gặp gặp chấn thương, tuy nhiên giờ cậu ấy vẫn phục hồi 100%. Việc Roque sở hữu rời khỏi sảnh hay là không là tùy nằm trong nhập tôi. Cậu ấy vẫn sở hữu vài ba phút tranh tài với Unionistas và là cầu thủ rất có thể mang đến mang lại Cửa Hàng chúng tôi nhiều loại bên trên mặt hàng công".

Hàng công của Barca đã thay cho thay đổi trong mỗi trận đấu thời gian gần đây, với Ferran Torres và Robert Lewandowski là những người dân ổn định ấn định giành suất đá chủ yếu. Roque phải đối đầu và cạnh tranh giành suất tranh tài sót lại.

Lữ Phong | 13:12 21/01/2024