Xavi nói thẳng về tương lai của Barcelona

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Tây Ban Nha đang được sở hữu những share xứng đáng lưu ý về Blaugrana, trích dẫn vì chưng Barca Universal.

Phát biểu sau trận bại Athletic Bilbao bên trên tứ kết Cúp Nhà Vua, HLV Xavi Hernandez xác minh cho dù nhận về nhiều sự chỉ trích, ông vẫn kiêu hãnh về mùng trình trình diễn mà Barcelona đang được thể hiện tại bên trên sảnh. Trong khi, Xavi nhận định rằng sau này của Blaugrana đang được thực sự rất rất đáng chờ mong vì như thế sở hữu một loạt tài năng con trẻ sáng sủa giá bán.

Bạn đang xem: Xavi nói thẳng về tương lai của Barcelona

Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

"Mặc cho dù quý khách tiếp tục chỉ review Cửa Hàng chúng tôi dựa vào sản phẩm, tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi vẫn kiêu hãnh về kiểu cách tôi đã tranh tài.”

Xem thêm: Lý do bàn thắng của Van Dijk bị từ chối

Xem thêm: Shearer thừa nhận Newcastle không thể cản máy chạy của Arsenal

"Tinh thần toàn group tiếp tục lên rất cao quay về nếu như Cửa Hàng chúng tôi giành thắng lợi vô hôm loại Bảy. Trận đấu thời điểm hôm nay tương tự như một phen tung đồng xu, và ưu thế đang được rơi về phía bọn họ."

Thảm bại trước Bilbao, Xavi vẫn phát biểu cứng - Bóng Đá

 Xavi sáng sủa về sau này của Barcelona. 

“Câu lạc cỗ này còn có một sau này rất tuyệt đẹp, và tôi ko nói tới phiên bản thân thích bản thân. Tôi đang được nói tới những cầu thủ con trẻ đang được trưởng thành và cứng cáp. Đó là nguyên do tại vì sao tôi nhằm bọn họ đi ra sảnh, tôi ham muốn bọn họ sẵn sàng mang đến sau này. Tôi ko quan hoài liệu bản thân sở hữu còn là một đào tạo và huấn luyện viên hay là không." 

Huỳnh Phong | 13:29 26/01/2024