Xavi: 'Pau Cubarsi còn rất trẻ, nhưng cậu ấy đã sẵn sàng'

BongDa.com.vn Qua tờ Mundo Deportivo, HLV Xavi Hernandez vẫn bịa trọn vẹn niềm tin yêu vô tài năng con trẻ Pau Cubarsi của Barcelona.

Barcelona liên tiếp sinh ra đi ra những tài năng con trẻ ấn tượng từ thời điểm năm này qua chuyện năm không giống. Một cầu thủ ăm ắp triển vọng mới nhất vẫn tung ra vô vào giữa tuần, này đó là trung vệ 16 tuổi tác Pau Cubarsi. Cubarsi xuất hiện nay đợt trước tiên cho tới team 1 trong trận thắng trước Unionistas de Salamanca ở Copa del Rey. Anh đùa cả hiệp 2 sau khoản thời gian vô Sảnh thay cho cho tới Andreas Christensen.

Bạn đang xem: Xavi: 'Pau Cubarsi còn rất trẻ, nhưng cậu ấy đã sẵn sàng'

Xavi praises Barcelona defender Pau Cubarsí: ‘He’s very young but he’s ready’ - Bóng Đá

 Xavi ko quan ngại trao thời cơ cho những sao con trẻ.

Cubarsi làm ra tuyệt vời vô 45 phút tranh tài, với đĩnh đạc xứng đáng không thể tinh được. Anh uy lực, và cũng thực hiện chất lượng Lúc đem bóng vô chân. Cầu thủ mới nhất 16 tuổi tác này đã cho thấy anh vẫn sẵn sàng đem bước ngoặt vô team một Barca, tương đương đem đầy đủ từng nguyên tố nhằm phát triển thành một trung vệ xuất sắc của Barca vô sau này.

Xem thêm: NÓNG: HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Xavi Hernandez đã và đang được chất vấn về Cubarsi trước trận đấu ở La Liga với Real Betis vô Chủ nhật và phân bua niềm tin yêu tưởng của tôi. Vị HLV người Tây Ban Nha lên tiếng: "Cubarsi sẵn sàng tranh tài vào trong ngày mai và vô ngẫu nhiên trận đấu nào. Cậu ấy vẫn đùa với đậm chất ngầu và cá tính ấn tượng ở Copa del Rey và đã thử rất hay. Chúng tôi bịa thật nhiều kỳ vọng cho tới cậu ấy. Pau Cubarsi còn đặc biệt con trẻ, tuy nhiên cậu ấy vẫn sẵn sàng."

Minh Tuấn | 15:38 21/01/2024