Xavi ra tuyên bố gây choáng

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn đem những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh tình hình của Barcelona.

Nhận toan về trận bắt gặp Real Betis, HLV Xavi Hernandez khẳng định Barcelona tiếp tục bắt gặp nhiều trở ngại Khi Betis vẫn ko nhằm bại bên trên sảnh căn nhà mùa này. Song, Xavi vẫn trầm trồ sáng sủa về cuộc đua cho tới thương hiệu La Liga. 

Bạn đang xem: Xavi ra tuyên bố gây choáng

Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

"Ngày mai, công ty chúng tôi sẽ sở hữu được một trận đấu trở ngại, Real Betis vẫn ko nhằm bại bên trên sảnh căn nhà. Chúng tôi đang được chính thức nửa sau của mùa giải với toàn bộ sự hăng hái của tôi, cho dù hiểu được công ty chúng tôi đang được xếp sau Girona và Real Madrid, nhưng công ty chúng tôi tiếp tục rất có thể lội ngược loại."

Xem thêm: Chỉ 7 HLV về đích trước Sir Alex ở Premier League

WHY VITOR ROQUE MISSED BARCELONA VS OSASUNA, AS STATUS FOR REAL MADRID CLASH CONFIRMED - Bóng Đá

 Xavi vẫn luôn luôn trầm trồ sáng sủa. 

“Đó là kịch bạn dạng tốt nhất có thể nhằm tận mắt chứng kiến một Barca mạnh mẽ và tự tin, giành thành công dựa vào lối nghịch ngợm chất lượng.”

Xem thêm: Jose Mourinho: 'Tôi khóc, Ronaldo như người đã chết'

"Chúng tôi chống thủ rất tuyệt, cả team cũng tương đối xuất sắc pressing tầm cao. Chúng tôi đem tài năng giành lại bóng và công ty chúng tôi cũng tương đối chất lượng về mặt mũi kế hoạch."

“Tôi đang được thảo luận về những lối chuyền sau cùng, phương pháp để thể hiện lựa lựa chọn chất lượng. Nhưng, công ty chúng tôi đem những cầu thủ đặc biệt con trẻ. Song, này cũng đơn thuần yếu tố thời hạn, và nó ko cần là một trong những câu nói. chỉ trích. Các cầu thủ con trẻ cần kế tiếp nỗ lực." 

Huỳnh Phong | 03:43 21/01/2024