Xavi rời Barca, Ancelotti chính thức lên tiếng

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Ý đã lấy rời khỏi đánh giá và nhận định xoay xung quanh lựa lựa chọn của HLV Xavi Hernandez, dẫn điều vì như thế Madrid Universal.

Cách trên đây ko lâu, HLV Xavi Hernandez đang được đầu tiên tuyên tía tiếp tục tách ngoài Barcelona vào thời gian cuối mùa giải trong năm này - một đưa ra quyết định nhưng mà ông đã lấy rời khỏi Tính từ lúc đầu mùa.

Bạn đang xem: Xavi rời Barca, Ancelotti chính thức lên tiếng

Khi được đặt câu hỏi về lựa lựa chọn của Xavi, HLV Carlo Ancelotti xác minh ông hiểu và tôn trọng lựa lựa chọn của những người đồng người người cùng cơ quan. Dường như, Ancelotti cũng quá nhận, ông từng đương đầu với thật nhiều áp lực nặng nề ở quy trình tiến độ đầu vô sự nghiệp đào tạo và giảng dạy. 

Chiến lược gia người Ý phân chia sẻ:

Xem thêm: Thần đồng Liverpool đá chính ở FA Cup

"Tôi đang được chờ mong thắc mắc này. Tôi tôn trọng những gì Xavi ấy phát biểu và những gì cậu ấy nghĩ về. Tôi tiếp tục phát biểu vấn đề đó về Xavi, và tôi cũng tiếp tục phát biểu vấn đề đó với ngẫu nhiên ai không giống. Tôi hiểu đưa ra quyết định của cậu ấy."

Xem thêm: JayKii lên tiếng về việc “khẩu chiến” với người bán hàng

Three Barcelona targets that Deco told Xavi lớn forget about – report - Bóng Đá

 Xavi chuẩn bị sửa tách Camp Nou. 

“Tôi không thích với những sự đối chiếu về đưa ra quyết định của Xavi."

“Tôi cảm nhận thấy áp lực nặng nề nhất ở giải hạng nhị Ý, khi mới mẻ chính thức sự nghiệp. Thật khó khăn nhằm tôi rất có thể xử lý được sự mệt mỏi. Sau 29 năm, từ từ các bạn sẽ thân quen với áp lực nặng nề, loại nhưng mà sau nằm trong tiếp tục phát triển thành nhiên liệu cho mình." 

Huỳnh Phong | 12:45 01/02/2024