Xavi: Sai lầm của Gundogan là không thể chấp nhận

BongDa.com.vn Trong cuộc trao thay đổi được trích dẫn vị Tribal Football, HLV Xavi Hernandez tiếp tục với những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh trận thắng Alaves.

HLV Xavi Hernandez quá nhận, Barcelona tiếp tục với rất nhiều trường hợp tổn thất bóng trong đợt giải trong năm này, nổi bật như sai lầm đáng tiếc của Ilkay Gundogan khiến cho Alaves banh tỷ số vô trận đấu hồi vào cuối tuần. Xavi xác định, đấy là một tội tình ko thể đồng ý được. 

Bạn đang xem: Xavi: Sai lầm của Gundogan là không thể chấp nhận

Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

"Về mặt mũi loại hạng, Cửa Hàng chúng tôi vẫn ổn định. Đúng là team tiếp tục gặp gỡ trở ngại vô quy trình đem tình trạng. Sau giờ ngủ, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục nghịch tặc rất tuyệt vô nửa tiếng đầu hiệp nhị. Chúng tôi tiếp tục nâng cao được một chút ít, tuy nhiên vẫn tồn tại cần nỗ lực nhiều hơn thế nữa nữa. Chúng tôi cần thể hiện nay sang trọng và đậm chất ngầu nhằm giành thắng lợi."

Xem thêm: Diễn biến mới về chấn thương của Timber

Xem thêm: 10 đội có vé sớm ở vượt qua vòng bảng Champions League 2023/24

Barcelona send warning to tướng Xavi about January transfers - Bóng Đá

 Xavi trực tiếp thắn nói tới sai lầm đáng tiếc của Gundogan. 

"Gundogan đã nhằm tổn thất bóng vô một trường hợp nhưng mà cậu ấy ko thông thường xuyên vướng lỗi. Ở giây loại 18, bại là một trong những sai lầm đáng tiếc ko thể đồng ý được. Mùa này, Cửa Hàng chúng tôi với nhiều phen tổn thất bóng, và điều này làm cho nhiều tổn kinh khủng mang đến team, trước Mallorca, Granada... Nó tạo nên một biểu hiện không yên tâm, ko chất lượng 1 chút nào."

“Tôi suy nghĩ, team đang được trải qua quýt 1 thời điểm tệ hại. Nhưng, tôi vẫn bảo những cầu thủ điềm tĩnh, rằng tình hình vẫn ổn định và chúng ta tiếp tục quay về với phong thái trước đó." 

Huỳnh Phong | 19:34 14/11/2023