Xavi tin Barcelona đã đi được một nửa con đường để 'vĩ đại trở lại'

BongDa.com.vn Xavi Hernandez bảo rằng team bóng của tôi đã từng được 1/2 những gì nhưng mà ông tiếp tục vạch đi ra mang đến tiềm năng bên trên châu Âu, theo đuổi Mundo Deportivo.

Barcelona hoàn toàn có thể tiến bộ một bước rộng lớn nhằm hoàn thành xong một trong mỗi tiềm năng chủ yếu của mình mang đến mùa giải nhập rạng sáng sủa loại Tư tuần này. Họ tiếp tục tiếp Shakhtar Donetsk nhập trận đấu loại tư ở vòng bảng Champions League. Chỉ cần thiết một điểm nhằm đáp ứng suất nhập Vòng 16 team của giải đấu tiên phong hàng đầu châu Âu. .

Bạn đang xem: Xavi tin Barcelona đã đi được một nửa con đường để 'vĩ đại trở lại'

Đây được xem là thứ tự thứ nhất sau tía năm Barca tham gia vòng sơ loại thẳng của Champions League và là thứ tự thứ nhất bên dưới sự dẫn dắt của Xavi Hernandez.

Không thể không đồng ý vị huấn luyện và đào tạo viên này đã từng rất hay việc thi công lại Barca ở trường đấu nội địa, giành nhì thương hiệu mùa trước và cai trị La Liga với kết quả ấn tượng. Nhưng những thiếu hụt sót ở châu Âu tiếp tục trở thành rõ nét. Xavi quan trọng Chịu thật nhiều áp lực nặng nề trong những việc gom Barca hùng mạnh ở giải đấu này vào mùa giải 2023/24.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha trí tuệ được áp lực nặng nề cơ, tuy nhiên có vẻ như ông vẫn đặc biệt thỏa sức tự tin nhập buổi họp báo trước trận đấu Lúc nhận định rằng Barca đang được bên trên con phố để sở hữu một mùa giải vĩ đại ở châu Âu.

Xem thêm: Học theo môn rugby, EPL chuẩn bị xuất hiện loại thẻ mới

Xavi tin cậy Barcelona đã đi được được 1/2 con phố - Bóng Đá

 Xavi sáng sủa nhập sau này của team bóng.

Trả lời nói phỏng vấn tờ Mundo Deportivo, Xavi nói:

Xem thêm: Jules Kounde: Barca phung phí cơ hội

"Chúng tôi tiếp tục đạt được những tiềm năng nhưng mà Shop chúng tôi tiếp tục đề ra cho bản thân. Chúng tôi đã đi đến và cứu giúp thưa mùa giải, mùa loại nhì Shop chúng tôi tiếp tục giành được nhì thương hiệu và tôi nghĩ về chúng tôi đã đi được được 1/2 đoạn đường thành công xuất sắc nhằm quay về vĩ đại ở châu Âu. Chúng tôi đã từng một việc làm rất hay."

Sẽ không thể biết trước cho tới mon hai năm sau thời điểm vòng sơ loại thẳng chính thức, liệu Xavi với thực sự hoàn thành xong tiềm năng gom team của mình 'vĩ đại' ở châu Âu mùa này hay là không. Nhưng bước thứ nhất của hành trình dài này đó là cần hoàn thành xong với thành quả chất lượng tốt trước Shakhtar.

Đăng Nguyễn | 09:02 07/11/2023