Xavi tính xoay tua đội hình ở 2 trận đấu sắp tới

BongDa.com.vn Theo SPORT, Xavi Hernandez tiếp tục khiến cho nhiều trụ cột nghỉ dưỡng trong số trận đấu với Shakhtar Donetsk và Alaves.

Barcelona kế tiếp thể hiện tại rõ ràng sự thiếu thốn kết nối trong mỗi trận đấu thời gian gần đây. Gã lớn lao xứ Catalan đang được nên vật lộn trong những việc tạo nên ra sự hiệu quả trên hàng công.

Bạn đang xem: Xavi tính xoay tua đội hình ở 2 trận đấu sắp tới

Mệt mỏi hoàn toàn có thể là nguyên tố chủ yếu khiến cho những cầu thủ ko đạt phong thái tốt nhất có thể. Thêm nhập cơ, những gặp chấn thương cũng tạo ra không ít trở ngại cho tới Barcelona. Do cơ, nhiều mối cung cấp tin cho rằng trận đấu tới đây bên trên UEFA Champions League với Shakhtar Donetsk hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến Xavi tiến hành một số trong những thay cho thay đổi ở group hình.

Theo SPORT, huấn luyện viên Xavi của Barcelona hoàn toàn có thể đánh giá tiến hành luân gửi nhập cả nhị trận đấu tới đây. Đó là trận trước tiên bắt gặp Shakhtar Donetsk ở Champions League và trận còn sót lại bắt gặp Alaves ở La Liga. Được xem như là những trận đấu 'dễ thở' cho tới Barcelona, một số trong những cầu thủ không nhiều được đi ra Sảnh hơn sẽ có thời cơ canh ty mặt mày.

Một trong mỗi cái brand name được nêu nhảy là Marcos Alonso. Vốn đang được nên vật lộn để sở hữu được số phút tranh tài, hậu vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha sẽ sở hữu thời cơ minh chứng năng lực của tôi ở vào giữa tuần này. 

Xem thêm: Champions League lại gặp vấn đề về an ninh

 - Bóng Đá

 Nhiều trụ cột Barca sẽ tiến hành nghỉ dưỡng ở cả 2 trận đấu cho tới.

Một cầu thủ không giống có vẻ như tiếp tục canh ty mặt mày cho tới Barcelona là Andreas Christensen. Hậu vệ người Đan Mạch đang được ngủ tranh tài nhập trận bắt gặp Real Sociedad, tuy nhiên anh hoàn toàn có thể đi ra Sảnh nhập trận bắt gặp đối thủ cạnh tranh tới từ Ukraine.

Xem thêm: Erik Ten Hag tưởng thường cho Kobbie Mainoo

Tương tự động, Oriol Romeu hoàn toàn có thể là một trong những cầu thủ không giống hiện tại hoàn toàn có thể được đi ra Sảnh. Với việc Frenkie De Jong vẫn ko thể tranh tài và Ilkay Gundogan cũng rất cần được nghỉ dưỡng, phía trên hoàn toàn có thể là khi Romeu lan sáng sủa.

Cả nhị trận bắt gặp Shakhtar và Alaves mặc dù được Review là thuận tiện tuy nhiên đều là những cuộc chạm trán mang tính chất ra quyết định. Một người hoàn toàn có thể đáp ứng suất nhập vòng sơ loại thẳng UEFA Champions League với tư cơ hội là group đầu bảng, trong lúc người còn sót lại đảm nói rằng Barça vẫn bám sát những đối thủ cạnh tranh nhập giải đấu của mình.

Đăng Nguyễn | 13:08 06/11/2023