Xavi: 'Tôi chẳng còn gì để nói về phát biểu của Gundogan'

BongDa.com.vn HLV Xavi Hernandez vẫn với những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh trận thắng Real Sociedad, được trích dẫn bởi vì Barca Universal.

HLV Xavi Hernandez quá nhận, Barcelona vẫn giành thành công ko thực sự xứng danh trước Real Sociedad, mặt khác xác định bản thân không hề gì nhằm trình bày thêm thắt về những tuyên bố đã cho chúng ta biết sự tuyệt vọng của Ilkay Gundogan.

Bạn đang xem: Xavi: 'Tôi chẳng còn gì để nói về phát biểu của Gundogan'

Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

"Chúng tôi vẫn không tồn tại độ mạnh nhập hiệp một, tôi cực kỳ tuyệt vọng. Đây ko cần là con phố phần bên trước. Tôi cảm nhận thấy trọn vẹn ngược ngược với tuần trước đó. Khi ấy, công ty chúng tôi vẫn nghịch ngợm đảm bảo chất lượng, còn thời điểm ngày hôm nay thì ko."

"Trong giờ nghỉ ngơi, tôi vẫn căn vặn những cầu thủ coi chúng ta với mệt mỏi ko. Họ ko tranh tài trúng độ mạnh, và vấn đề đó trọn vẹn ko thể gật đầu được."

Xem thêm: Felix ghi bàn duy nhất, Atletico ôm hận trước Barca

Xavi vẫn kế hoạch quật té Real Madrid - Bóng Đá

 Xavi ko lý tưởng với những học tập trò. 

"Có vẻ như El Clasico vẫn tác động cho tới group bóng nhiều hơn thế tôi nghĩ về. 25 phút thứ nhất của trận đấu này là trọn vẹn ko thể gật đầu được."

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 3-3 Tottenham (KT): Tốc độ chóng mặt

"Tôi không có gì gì nhằm nói tới tuyên bố của Gundogan, chớ căn vặn tôi về vấn đề đó nữa. Tất cả cầu thủ đều thiếu thốn độ mạnh, công ty chúng tôi ko xứng danh giành thành công và công ty chúng tôi quá nhận vấn đề đó."

"Chúng tôi nhận biết Real Sociedad chính thức trầm trồ mệt rũ rời nhập 10 phút cuối, này đó là khi trận đấu ngỏ đi ra mang lại công ty chúng tôi." 

Huỳnh Phong | 05:28 05/11/2023