Xavi tức giận vì điều tiêu cực trong trận thắng Alaves

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn đem những đánh giá xứng đáng lưu ý xoay xung quanh thắng lợi của Barcelona rạng sáng sủa ni.

HLV Xavi Hernandez quá nhận, điều xấu đi độc nhất vô thắng lợi trước Alaves rạng sáng sủa ni là việc Barcelona vẫn nhằm thủng lưới. Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Xavi tức giận vì điều tiêu cực trong trận thắng Alaves

"Chiến thắng luôn luôn là vấn đề tích vô cùng, và group vẫn đạt được 2 thắng lợi sau đưa ra quyết định tách lên đường của tôi. Tôi vẫn bảo rằng vấn đề đó là quan trọng, và đó là phản xạ của tập dượt thể. Hôm ni, ở đầu cuối thì công ty chúng tôi đã và đang thao tác hiệu suất cao rộng lớn, cả group vẫn đại chiến. Chúng tôi vẫn đùa đảm bảo chất lượng Khi đem lộn không tồn tại bóng. Đó là 1 trong trận đấu hoặc, canh ty công ty chúng tôi tiếp thêm thắt sức khỏe."

Xem thêm: Real nhận đề nghị mới từ đối tác trong vụ Endrick

Xem thêm: Thống kê đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Indonesia

XAVI EXPLAINS WHY BARCELONA MISSED OUT ON LUCAS BERGVALL TO TOTTENHAM - Bóng Đá

 Xavi khá lý tưởng với mùng thể hiện tại của Barca.

"Bàn thắng của Alaves khiến cho tôi tức giận, nhằm thủng lưới duy nhất phút sau khoản thời gian công ty chúng tôi ghi được bàn thắng loại nhì. Quý khách hàng nên thắng giành chấp tay song ở hiên nhà cánh, hoặc buộc nên phạm lỗi. Tôi tức giẫn dữ và công ty chúng tôi vẫn thảo luận về bàn bại này."

"Hôm ni, công ty chúng tôi vẫn đùa ở một sảnh hoạt động vô cùng nghiêm khắc, trước một phe đối lập cực mạnh và điều xấu đi độc nhất là công ty chúng tôi vẫn nhằm thủng lưới. Tôi nghĩ về, toàn group vẫn tranh tài rất hay và tôi vô cùng lý tưởng. Chúng tôi vẫn phòng vệ đảm bảo chất lượng." 

Huỳnh Phong | 12:51 04/02/2024