Xavi và Deco tìm ra cầu thủ tài năng nhất lò La Masia mọi thế hệ | Bóng Đá

BongDa.com.vn Theo report kể từ Mundo Deportivo, Xavi Hernandez và Deco đều bị thuyết phục vì thế ngôi sao 5 cánh rộng lớn tiếp sau của lò La Masia, Marc Bernal.

Lò La Masia của Barcelona tiếp tục xác định bản thân là 1 trong trong mỗi học viện chuyên nghành đá bóng rất tốt toàn cầu một thời hạn lâu năm. Những cầu thủ đảm bảo chất lượng nghiệp của mình tiếp tục đem bước ngoặt rộng lớn nhập team một của Xavi Hernandez, và phát triển thành phần không thể không có nhập team hình.

Bạn đang xem: Xavi và Deco tìm ra cầu thủ tài năng nhất lò La Masia mọi thế hệ | Bóng Đá

Xavi và Deco lần rời khỏi cầu thủ tài năng nhất lò La Masia từng mới - Bóng Đá

  Bernal được Reviews rất rất cao.

Sau Riqui Puig, Carles Alena, Ansu Fati là những Gavi, Lamine Yamal, Fermin Lopez và Alejandro Balde. Và tiếp đây, sẽ không còn bất thần nếu như Xavi Hernandez trình buôn bản Marc Bernal.

Theo report kể từ Mundo Deportivo, cả Xavi láo nháo Deco đều Reviews Bernal là cầu thủ tài năng nhất lò La Masia từng thế hệ

Xem thêm: 'Thật đáng thất vọng'

Vài mon trước, Bernal là team trưởng của team Barcelona’s Cadet A. Sau tê liệt, anh nhanh gọn được đôn lên team Barça Atletic và đã đá chính 6 trận mang lại team bóng của Rafa Marquez.

Xem thêm: Felix đang 'bay' trong màu áo Barca

Mới chỉ 16 tuổi tác, Bernal còn tê liệt một đoạn đường lâu năm nhằm đẩy mạnh không còn tiềm năng của tôi. Một ưu thế sẵn đem của Bernal là anh tranh tài ở địa điểm chi phí vệ trụ - điểm nhưng mà Barcelona ko tìm ra người thay cho thế xứng danh mang lại lịch sử một thời Sergio Busquets.

Bernal hiện tại đang xuất hiện ở Indonesia để tham gia U17 World Cup và đấy là thời cơ nhằm Barcelona kiểm hội chứng tài năng của anh ý một đợt nữa.

Minh Tuấn | 06:20 10/11/2023