Xe buýt chở đội Real Madrid gặp tai nạn

BongDa.com.vn Tờ BILD fake tin tưởng con xe buýt chở team một của Real Madrid tiếp tục bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn trong những khi dịch chuyển mang lại trận đấu bắt gặp RB Leipzig ở Champions League.

Cuộc bãi công ở trường bay Leipzig khiến Real Madrid phải bố trí một plan dịch chuyển phức tạp rộng lớn thông thường. Đoàn quân của Carlo Ancelotti trước tiên cần cất cánh cho tới Erfurt, điểm chúng ta hạ cánh khi 11h38 sáng sủa (giờ địa phương), tiếp sau đó dịch chuyển 100 dặm sót lại về phía phía đông bắc cho tới Leipzig trên một con xe khách hàng.

Bạn đang xem: Xe buýt chở đội Real Madrid gặp tai nạn

Real Madrid Team Bus Suffers Accident In Germany, Reports BILD - Bóng Đá

 NHM Real Madrid sở hữu một phen hú vía Lúc xe cộ buýt chở team bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, bên trên đàng đường cao tốc A4 nối thân thuộc Eichelborn và Nohra, một cái Toyota white color tiếp tục chạm va với xe cộ buýt chở team Real Madrid sau thời điểm người tài xế fake làn. 

BILD mang lại biết: "Sau Lúc tạm dừng một thời hạn ngắn ngủn, rất rất may toàn bộ những người dân tương quan đều nối tiếp lên đường nhưng mà không xẩy ra thương tích gì".

Xem thêm: Thần đồng Liverpool đá chính ở FA Cup

Xem thêm: Cái tên có thể khiến Xavi ở lại Barcelona

MARCA rằng thêm thắt rằng không có ai phía bên trong xe cộ buýt cảm biến được vụ chạm va và toàn team Real Madrid tiếp tục hoàn toàn có thể nối tiếp chuyến hành trình cho tới vị trí đóng góp quân.

Báo cáo bật mý Kền kền white đang đi tới hotel Steigenberger ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh Leipzig khi 14h40 chiều nhằm sẵn sàng mang lại trận đấu ở Champions League và hoàn toàn có thể trông thấy "những vết xước rõ nét tự chạm chạm".

Ngọa Long | 08:51 13/02/2024