xem phim mù tạt và em tập 11

zippo-mu-tat-va-em

Tập 11 "Zippo, Mù ghé và Em" sẽ chính thức một mẩu chuyện mới mẻ ở thời gian 6 năm tiếp theo, khi toàn bộ vẫn cứng cáp, tự động xây dựng sự nghiệp

Trong tập dượt 10 cỗ phim "Zippo, Mù ghé và Em", sau thời điểm thổ lộ tình yêu với Lam (Nhã Phương), Huy (Anh Tuấn) đã ôm chầm lấy Lam đôi khi đòi hỏi cô giữ chiếc nhảy lửa zippo bên bản thân cho tới lúc nào đầu tiên phát triển thành bạn nữ của anh ấy. 

Tuy nhiên, chuyện tình mới mẻ chớm vẫn tự nhiên bắt gặp sóng gió máy ko ngờ khi Lam nghe được tâm sự đoạn đối thoại đằm thắm Huy và Sơn và biết rằng dù Huy và Lam thiệt lòng sở hữu tình yêu nhưng không thể cho tới với nhau, 1 phần cũng vì như thế Huy quý trọng tình chúng ta với Sơn.

Bạn đang xem: xem phim mù tạt và em tập 11

Tạm gác lại chuyện tình yêu, Huy, Sơn và Mai (Hoàng Hạnh) nằm trong lên lối đi du học tập với điều hứa 6 năm tiếp theo tiếp tục về bên. Trong khi tê liệt, Lam ra quyết định về bên sinh sống với tía nhằm gạt bỏ từng chuyện. Cầm cái zippo của Huy nhập tay, Lam lại trào nước đôi mắt.

sau-tat-ca-huy-anh-tuan-va-lam-nha-phuong-van-khon

Lam (Nhã Phương) trào nước đôi mắt khi ghi nhớ cho tới Huy

Được biết, tập dượt 10 cũng chính là tập dượt phim sau cùng sở hữu sự chung mặt mày của dàn biểu diễn viên Anh Tuấn, Nhã Phương, Bình An, Vinh Kiên, Hoàng Hạnh và Kiều My. Tập 11 "Zippo, Mù ghé và Em" sẽ chính thức một mẩu chuyện mới mẻ ở thời gian 6 năm tiếp theo, khi toàn bộ vẫn cứng cáp, tự động xây dựng sự nghiệp.

Trong đoạn trailer "nhá hàng" những đoạn phim hot của Zippo, Mù ghé và Em tập dượt 11, sau 6 năm, Sơn (Mạnh Trường) và Huy (Hồng Đăng) về nước, Sơn vô tình hội ngộ Lam (Lã Thanh Huyền). Cả nhì một vừa hai phải bất thần một vừa hai phải cảm nhận thấy phấn chấn mừng, niềm hạnh phúc.

Xem thêm: Neymar bị bạn gái đá khi con gái chung mới hơn 1 tháng tuổi

Điều khiến cho nhiều fan hâm mộ bộ phim truyện tò mò mẫm là liệu sau 6 năm, tình yêu của Sơn và Huy giành riêng cho Lam sở hữu còn như thời sinh viên? Lam tiếp tục đối lập với Huy và Sơn như vậy nào?... 

Xem thêm: Học theo môn rugby, EPL chuẩn bị xuất hiện loại thẻ mới

Câu vấn đáp sẽ có được nhập tập 11 của Zippo, Mù ghé và Em được trừng trị sóng nhập 21h10 thời điểm hôm nay (4/8).

Khán fake cũng hoàn toàn có thể coi trực tuyến bộ phim truyện bên trên địa chỉ: http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm.

Xem tăng video clip trailer Zippo, Mù ghé và Em tập dượt 10 và 11: