Xếp hạng 5 cặp trung vệ hay nhất Premier League 2023/24

BongDa.com.vn Phòng ngự luôn luôn là nền tảng với từng group bóng. Liverpool và Arsenal ngự trị bên trên đỉnh bảng dựa vào việc chiếm hữu cặp trung vệ cừ.

5. Ezri Konsa and Pau Torres (Aston Villa)

Bạn đang xem: Xếp hạng 5 cặp trung vệ hay nhất Premier League 2023/24

Aston Villa với kết quả phòng vệ chất lượng loại 4 bên trên Premier League mùa này, phần rộng lớn dựa vào mùng trình biểu diễn của thủ môn Emiliano Martinez và cặp trung vệ Ezri Konsa - Pau Torres. Unai Emery tiếp tục thao tác làm việc với Torres bên trên Villarreal, giành chức vô địch Europa League 2021 và lọt được vào tứ kết Champions League mùa giải tiếp sau. Khả năng núm bóng của cầu thủ người Tây Ban Nha là 1 trong những Điểm sáng nổi trội vô lối đùa của Villa khi có duy nhất một cầu thủ ở 5 giải đấu tiên phong hàng đầu châu Âu với năng lực kéo bóng xa thẳm rộng lớn Torres mùa này.

Pau Torres đùa kết hợp ăn ý cạnh Ezri Konsa. Hậu vệ người Anh đang được tạo nên loại đá bóng hoặc nhất vô sự nghiệp. Konsa được tập trung đợt thứ nhất vô group tuyển chọn Anh vào thời điểm tháng 11/2023 và đứng vị trí số 1 những giải đấu rộng lớn của châu Âu về tỷ trọng thắng lợi trong những trộn đấu tay song ở mùa giải 2023/24.

4. Cristian Romero và Micky khẩn khoản de Ven (Tottenham Hotspur)

Spurs ký thích hợp đồng với Micky khẩn khoản de Ven kể từ Wolfsburg vô ngày hè 2023 và hậu vệ người Hà Lan tức thì tức thời trở nên trụ cột ở bắc London. Cầu thủ 22 tuổi hạc chiếm hữu sức khỏe và năng lực núm bóng, đứng vị trí số 1 Premier League về tỷ trọng chuyền bóng thành công xuất sắc (94,8%) mùa này. Những phẩm hóa học của Van de Ven là sự việc kết hợp lí tưởng với Cristian Romero.

Xếp hạng 5 cặp trung vệ hoặc nhất Premier League 2023/24 - Bóng Đá

Van de Ven là phiên bản thích hợp đồng quality của Spurs vô hè qua chuyện.

Tính huyết lửa của Romero trong những cuộc đấu tay song đôi lúc tạo ra rủi ro khủng hoảng. Nhưng bỏ trên bàn cân nặng với Van de Ven, tuyển chọn thủ Argentina mang lại sự bù trừ quan trọng.

3. William Saliba và Gabriel Magalhaes (Arsenal)

Saliba xác minh bản thân là 1 trong những trong mỗi cầu thủ cừ nhất giải đấu kể từ thời điểm quay về Arsenal sau hàng loạt thời hạn mang lại mượn. Anh được đi vào Đội hình vượt trội PFA mùa trước. Sang 2023/24, Saliba đứng vị trí số 1 5 giải đấu tiên phong hàng đầu châu Âu về tỷ trọng ngăn ngừa những trộn rê bóng (92,9%).

Xem thêm: Chỉ 7 HLV về đích trước Sir Alex ở Premier League

Trong khi cơ, Gabriel nối tiếp là kẻ hùng lặng lẽ vô group hình của Mikel Arteta. Cầu thủ người Brazil tỉnh bơ trong những công việc núm bóng và lãnh đạo những trường hợp ko chiến. Đáng xem xét, anh ghi 13 bàn bên trên từng trường đấu vô 3 mùa rưỡi ở bắc London.

2. Ruben Dias và John Stones (Manchester City)

Phong chừng của Dias bị đặt điều vết căn vặn trong đợt giải lúc này, trong những lúc Stones lại gặp gỡ yếu tố về thể lực và mới chỉ rời khỏi sảnh 5 trận ở Premier League. Tuy nhiên, khi sung mức độ, cặp đôi này cảm nhận được sự tin cậy tưởng vô cùng kể từ Pep Guardiola.

Xếp hạng 5 cặp trung vệ hoặc nhất Premier League 2023/24 - Bóng Đá

Dias - Stones đùa ổn định toan trong tương đối nhiều năm vừa qua.

Dias là "công thần" của group, ở kề bên năng lực trấn áp bóng mạnh mẽ và tự tin của Stones. Sở song phòng vệ thép của Guardiola là nền tảng canh ty "The Citizens" đùa theo như đúng ý vật dụng.

1. Ibrahima Konate và Virgil khẩn khoản Dijk (Liverpool)

Xem thêm: Conor Gallagher: 'Một sự thất vọng to lớn'

Liverpool kiêu hãnh về kết quả phòng vệ cực tốt bên trên Premier League mùa này với Ibrahima Konate và Virgil khẩn khoản Dijk là trung tâm của kỷ lục cơ. Van Dijk hàng đầu Premier League về số đợt thắng lợi trong những trộn ko chiến (85) và giành thắng lợi 81% vô tổng số những trộn ko chiến trong đợt giải lúc này.

Tuyển thủ Hà Lan cải tiến và phát triển mạnh mẽ và uy lực vô toàn cảnh được giao phó băng group trưởng Liverpool mùa này, với mùng trình biểu diễn của anh ấy canh ty group bóng của Jurgen Klopp hàng đầu bảng. Mé cạnh cựu sao Southampton, Ibrahima Konate trưởng thành và cứng cáp nhanh gọn lẹ. Cầu thủ người Pháp hoàn toàn có thể hóa học xứng đáng gờm và nhanh gọn lẹ trở nên "cạ cứng" với Van Dijk chứ không Joel Matip.

Minh Đức | 07:40 23/01/2024