Xhaka nói thẳng 1 câu về Arteta và Xabi Alonso

BongDa.com.vn Trên CBS Soccer, Granit Xhaka trực tiếp thắn nói đến 2 HLV số 1 là Mikel Arteta và Xabi Alonso.

Granit Xhaka đang được hưng phấn nằm trong Bayer Leverkusen Lúc vượt lên trước Bayern Munich đứng vị trí số 1 Bundesliga. Tỏa sáng sủa ở vùng trời mới nhất, cầu thủ người Thụy Sỹ vẫn lưu giữ về thầy cũ Mikel Arteta bên trên Arsenal. 

Bạn đang xem: Xhaka nói thẳng 1 câu về Arteta và Xabi Alonso

Xhaka đang được thủ thỉ với CBS Soccer và tế bào mô tả những điểm tương đương thân thích Arteta và HLV Xabi Alonso bên trên Bayer Leverkusen. Cụ thể, anh bày tỏ:

"Tất nhiên là tôi với quan hệ đảm bảo chất lượng với Arteta. Ông ấy là một trong huấn luyện và giảng dạy viên con trẻ với việc làm trước tiên ở một câu lạc cỗ rộng lớn như Arsenal, tất yếu là giống hệt Xabi Alonso giờ đây. Tôi thấy không tồn tại nhiều sự khác lạ rộng lớn thân thích họ".

Xem thêm: Bị cầm hòa, hiện tượng La Liga lỡ ngôi đầu

Granit Xhaka now shares what his relationship with Mikel Arteta - Bóng Đá

 Xhaka ca tụng Arteta sau tiến độ thao tác bên trên Arsenal,

"Họ suy nghĩ như thể nhau, chúng ta thao tác như thể nhau. Tôi còn hơn hết sự niềm hạnh phúc, thiệt vinh diệu mang đến tôi Lúc thao tác nằm trong Arteta trước đó và Alonso bây giờ".

Xem thêm: Savage chỉ ra cầu thủ Arsenal cần mua để vô địch Premier League

Xhaka rời khỏi cút, Arsenal đang được gặp gỡ khó khăn trong công việc dò thám người đá thế anh ở tầm quan trọng chi phí vệ chếch ngược đột nhập vòng cấm. Kai Havertz được tin tưởng tưởng chừng như tân binh Pháo thủ ko thể lan sáng sủa đúng thật kỳ vọng.

Trong Lúc cơ, Declan Rice quí đá địa điểm số 6 rộng lớn là một trong chi phí vệ chếch.

Lữ Phong | 18:01 16/11/2023