XONG! Barca gạch tên một ƯCV thay Xavi ngồi ghế nóng

BongDa.com.vn Deco, Giám đốc thể thao của Barcelona, sở hữu những share về plan chỉ định HLV mới nhất.

Gần phía trên, HLV Xavi Hernandez tuyên tía tách đi khi mùa 2023/24 khép lại.

Bạn đang xem: XONG! Barca gạch tên một ƯCV thay Xavi ngồi ghế nóng

Xavi nói: "Chúng tôi đã từng đi cho tới số lượng giới hạn của việc ko thể cứu vớt vắng ngắt tình hình. Đã cho tới khi cần thay cho thay đổi. Là một Cule, tôi tin tưởng rằng đấy là thời khắc tách chuồn. Tôi tiếp tục thủ thỉ với ban chỉ đạo và CLB. Tôi tiếp tục tách Barca vào trong ngày 30/6.

"Tôi không thích là yếu tố với CLB, và điều cực tốt là tách chuồn sau mon 6. 2 năm vừa qua, tôi là biện pháp cho Barcelona, tuy nhiên còn thời điểm này, thì việc tôi tách chuồn là biện pháp cực tốt."

Rafael Marquez is a possible option - Bóng Đá

 Barca loại Rafael Marquez ngoài list thay cho Xavi.

HLV Xavi rời khỏi chuồn, Barcelona buộc cần lên plan mò mẫm kiếm người thay cho thế. Rất nhiều cái brand name đã và đang được contact, nhập cơ sở hữu cả Jose Mourinho láo nháo Jurgen Klopp.

Xem thêm: John Stones là điểm tựa nơi hàng thủ Manchester City

Ngoài rời khỏi, Rafael Marquez - Huấn luyện viên trưởng group Barca Atletic (đội dự bị) là 1 trong những lựa lựa chọn khả đua. Cựu hậu vệ này sẵn sàng đáp lại điều lôi kéo nếu như cần thiết nhập năm 2024.

Xem thêm: Cảnh nóng của cặp chính “Chúng ta của 8 năm sau” quá cháy

Tuy nhiên, Deco khẳng định: "Anh ấy đang được tiến bộ cỗ với tư cơ hội là 1 trong những đào tạo và giảng dạy viên. Trải nghiệm ở Học viện thiệt ấn tượng vì thế anh ấy đang được cải cách và phát triển nhằm vượt lên những trở ngại.

Nhưng anh ấy còn con trẻ. Hiện bên trên công ty chúng tôi không tồn tại plan fake anh ấy thực hiện đào tạo và giảng dạy viên group một."

Tiểu Lam | 15:29 08/02/2024