XONG! Cú lừa xuất hiện tại Barcelona

BongDa.com.vn Tương lai của Xavi Hernandez bên trên Barcelona trọn vẹn được đáp ứng, theo đòi tuyên phụ vương của Chủ tịch Joan Laporta.

Màn trình thao diễn mới đây củaBarcelona ko được chất lượng tốt và vấn đề đó Có nghĩa là chúng ta hiện tại tầm thường group đứng vị trí số 1 La Liga là Girona 4 điểm, đôi khi vừa phải Chịu trận thất bại tệ sợ hãi trước Shakhtar Donetsk ở Champions League.

Bạn đang xem: XONG! Cú lừa xuất hiện tại Barcelona

Phong phỏng thấp kém của CLB xứ Catalan vẫn kéo theo một trong những suy luận về sau này của Xavi Hernandez bên trên Sảnh Camp Nou. Thậm chí, HLV trưởng Girona, Michel Sanchez, được cho rằng lọt được vào tấm nhìn của Barcelona.

Xavi chỉ ra rằng nguyên nhân Barca không nhiều tổn thất điểm - Bóng Đá

 BLĐ Barca trọn vẹn tin yêu tưởng Xavi.

Tuy nhiên, theo đòi report của Mundo Deportivo, Ban chỉ đạo Barcelona vẫn kế tiếp tin vào Xavi và tin yêu rằng ông là kẻ tương thích.

Xem thêm: Tất cả diễn viên JAV Madonna có mặt trong cùng code phim JAV

Đích thân thiện Chủ tịch Laporta cũng tuyển chọn bố: “Chúng tôi đang được ở địa điểm chất lượng tốt ở giải VĐQG và Champions League.

Xem thêm: Huyền thoại Barca bị rút tên khỏi tuyển Tây Ban Nha

Tôi mong muốn phân tích ràng, như Deco và những người dân không giống đã từng, rằng chúng tôi trọn vẹn đứng về phía Xavi và thiệt vinh diệu Khi đem cậu ấy thực hiện huấn luyện và đào tạo viên cho tới group.

Vào thời đặc điểm này, điều cần thiết là nên kết hợp. Bây giờ Shop chúng tôi đang được ở quy trình nhưng mà những cầu thủ bị gặp chấn thương tuy nhiên rất có thể phục hồi sớm thôi."

Tiểu Lam | 12:04 17/11/2023