XONG! Rõ chấn thương của Andre Onana

BongDa.com.vn Chuyên gia ủy quyền Fabrizio Romano update tình hình gặp chấn thương của thủ trở nên Andre Onana.

Các bàn thắng của Bryan Mbeumo, Georges-Kevin N'Koudou và Frank Magri canh ty tuyển chọn Cameroon chiến thắng trước Mauritius ở vòng sơ loại World Cup 2026 điểm châu Phi. Đáng lưu ý, Andre Onana bắt chủ yếu từ trên đầu trận này.

Bạn đang xem: XONG! Rõ chấn thương của Andre Onana

Tuy nhiên, thủ môn của Manchester United dường như không thể hoàn thiện trận đấu khi bị buộc cần tách sảnh ở phút 81. Theo Metro, cầu thủ 27 tuổi hạc nhường nhịn như đã biết thành gặp chấn thương ở cơ vai khi nỗ lực cản đập phá cú bớt.

Fabrizio Romano on Andre Onana - Bóng Đá

 Onana gặp chấn thương không thực sự nặng nề.

Đội ngũ nó tế nhanh gọn nhập sảnh siêng sóc Onana. Bản phù hợp đồng trị giá bán 47,2 triệu bảng của Quỷ đỏ vẫn hoàn toàn có thể tự động quốc bộ thoát khỏi sảnh nhưng mà ko cần thiết ngẫu nhiên sự trợ canh ty và ko hề chuồn lặc lè.

Xem thêm: HLV thay thầy Park dẫn dắt ĐT Thái Lan bị đối xử khó tin

Mới nhất, ký fake Romano mang lại hay: "Hiểu rằng những tín hiệu ban sơ về gặp chấn thương của Onana mang lại tín hiệu rất rất sáng sủa. Đó là 1 yếu tố ở vai tuy nhiên có vẻ như ko nguy hiểm.

Xem thêm: Đến lượt Modric làm Real mếu máo

Onana được nghĩ rằng tiếp tục phục hồi và sẵn sàng mang lại trận đấu sắp tới đây với Man United."

Lúc này, lực lượng Man Utd tan nát vì như thế gặp chấn thương. Christian Eriksen và Rasmus Hojlund đều rút ngoài tuyển chọn vì như thế ko đáp ứng thể lực.

Tiểu Lam | 10:50 19/11/2023